Thứ Sáu, 3 tháng 9, 2010

Denon làm mới dòng sản phẩm Micro hi-fi System

Denon làm mới dòng sản phẩm Micro hi-fi System

Trong tháng 7 tới, Denon sẽ tung ra thị trường bộ dàn âm thanh hi-fi nhỏ gọn Denon D-M38DAB.
Dàn âm thanh Mirco Hi-Fi D-M38DAB mới của Denon. Ảnh: Denon.
Dàn âm thanh Mirco Hi-Fi D-M38DAB mới của Denon. Ảnh: Denon.
Theo What Hi-fi, Denon D-M38DAB sẽ là dàn âm thanh hi-fi nhỏ gọn mới nhất và được hãng âm thanh Denon tung ra thị trường trong thời gian tới. Dàn âm thanh hi-fi nhỏ gọn mới của Denon được tích hợp một đầu đọc CD, bộ dò tín hiệu DAB/DAB+, hỗ trợ phát radio AM/FM, đi cùng hai đường vào analog, tape out và đường pre-out cho loa siêu trầm cùng giắc tai nghe 3,5 mm.
Đi kèm trong dàn phát âm thanh nhỏ gọn là một đôi loa Denon SC-M37 kích cỡ vừa, có tổng công suất phát là 60 Watt. Bộ loa SC-M37 được trang bị các công nghệ CX của hãng, với loa tweeter chất lượng cao có các lỗ thoát hơi, chế độ khử nhiễu giúp âm thanh mượt mà tự nhiên.
Chạy theo xu thế chung của dàn âm thanh nhỏ gọn hiện nay, Denon D-M38DAB sẽ sở hữu tính năng tương thích với iPod, iPhone và các thiết bị phát nhạc cầm tay khác thông qua cổng USB. Một ngõ vào trực tiếp có thể kết nối hệ thống tới các sản phẩm của Apple, cho phép người dùng chơi nhạc, truy cập vào thư viện iTunes và ứng dụng như Spotify. Trong khi đó, cổng USB nằm ở phía mặt trước của dàn âm thanh cho phép người dùng chơi các file nhạc từ bộ nhớ dạng USB hoặc đĩa cứng rời bên ngoài.
What Hi-Fi cho biết thêm, Denon sẽ chính thức phát hành dàn âm thanh nhỏ gọn D-M38DAB của hãng vào tháng 7 tới với giá 475 USD.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét